อึ้งตาค้าง!! พ่อแม่อนุญาตให้ลูกสาววัย 9 ขวบ ที่รักการชกมวยทำลายข้าวของในบ้านได้ตามสบาย ด้วยเหตุผลชวนตะลึงแบบนี้!! (คลิป)

2016-12-14 13:10:40

 

 

   วันนี้(14ธ.ค.) เว็บไซต์ มิลเลอร์ รายงานเรื่องราวชวนอึ้งของพ่อแม่จากเมือง ปัฟโลดาร์ (Pavlodar) ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคาซัคสถาน ที่อนุญาตให้ลูกสาววัย 9 ขวบซึ่งชื่นชอบการชกมวยเป็นชีวิตจิตใจให้ทำลายข้าวของภายในบ้านได้ตามสบายด้วยเหตุผลชวนตะลึง!!


   Rustam Sadvakasov คุณพ่อผู้มีอาชีพเป็นโค้ชมวยได้โพสต์คลิปของ Evnika ลูกสาวชกประตูห้องนอนจนเป็นรู!!  เนื่องจากเขาและภรรยาเชื่อว่าการทำแบบนี้จะช่วยให้ "เกรด" การเรียนของลูกสาวดีขึ้นนั้นเอง!?

 

   แม้ว่า Evnika จะมีทักษะการชกมวยที่น่าทึ่งแต่ทว่าเรื่องการเรียนนั้นกลับตรงกันข้าม ดังนั้นเขาและภรรยาจึงคิดว่าการให้ Evnika ได้ทำลายข้าวของอะไรก็ได้ในห้องตัวเอง อาจจะทำให้อะไรๆมันดีขึ้น แถมที่่น่าตกใจไปกว่านั้นก็คือเรื่องนี้ทำให้ Evnika มีผลงานเรียนดีขึ้นจริงๆ

 

   Sadvakasov ได้อธิบายว่า "หลังจากที่พวกเราอนุญาตให้ Evnika ทำลายข้าวของอะไรก็ได้ในห้องนอนตัวเองได้ตามสบาย เธอก็ใช้มือเปล่าชกประตูห้องจนเป็นรู,และที่น่าแปลกใจคืออะไรรู้ไหม การทำอะไรแบบนี้ทำให้ผลการเรียนเธอดีขึ้นจริงๆด้วยล่ะ!"

 

 

ที่มา mirror

 

--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle

ข่าวล่าสุดCopyright © Tnews Online All rights reserved.