แตกตื่นผวาทั้งถนน !! "รถตู้ VS รถพ่วง" อัดกันยับแต่เช้า!! แต่พอเปิดเข้าไปดูในรถเท่านั้น! น้ำตาไหลพราก!!!! หัวใจแทบสลาย -เรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด !!! (ภาพ)

2016-12-14 15:21:39

 

วันนี้ (14 ธ.ค. 2559) เกิดเหตุไม่คาดฝัน สร้างความสะเทือนและตื่นตกใจไม่น้อย เมื่อช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุรถตู้ เฉี่ยวชนกับรถบรรทุกพ่วง บริเวณถนนระหว่างบ้านล้ำเจริญ กับบ้านอุดมธัญญา เขต ม.2 บ้านล้ำเจริญ ต.อุดมธัญญา จ.นครสวรรค์ 

 

 

 

 

 


 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบ พบรถตู้ที่ประสบเหตุ เป็นรถรับส่งนักเรียนโรงเรียนรังสรรค์วิทยา อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น คอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฮล-6628 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนกับ รถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว (ตัวแม่) ทะเบียน 82-7092 นครสวรรค์ (ลูกพ่วง) ทะเบียน 82-7093 นครสวรรค์ ส่งผลให้คนขับและนักเรียน บาดเจ็บรวม 15 ราย ก่อนนำส่งโรงพยาบาลตากฟ้า จ.นครสวรรค์

 

 

 

 

 

 

 


 

โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 15 ราย ประกอบด้วย ชายคนขับรถตู้ 1 ราย, เด็กนักเรียนชาย 7 ราย และเด็กนักเรียนหญิง 7 ราย เคราะห์ดีที่ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังเข้ารับการรักษาก็สามารถกลับบ้านได้ตามปกติ แต่ก็สร้างความสะเทือนใจให้บรรดาผู้ปกครองที่ทราบข่าวไม่น้อย เนื่องจากไม่มีใครอยากให้อุบัติเหตุเกิดกับคนใกล้ตัวโดยเฉพาะลูกๆหลานๆของเรา และโชคดีอาจมีไม่บ่อยนัก หากเกิดอุบัติเหตุรุนแรงกว่านี้ ก็อาจสร้างความสูญเสียใหญ่หลวงมาให้ครอบครัวก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย พันธุ์พิงค์

 

ข่าวล่าสุดCopyright © Tnews Online All rights reserved.