ด่วนๆ !! มาแล้ว ! เลขเด็ด "เจ้าแม่ตะเคียนสไบเงินสไบทอง" มาแรงทุกงวด! แถมเห็นตรงกับหลายสำนัก "คอหวย" คึกคัก! รีบหาซื้อก่อนหมดแผง !!?

2016-12-14 15:28:55

วันนี้ (14 ธ.ค.59)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหล่าบรรดากลุ่มนักเสี่ยงโชคทั้งหลายต่างก็พาสรรหาเลขเด็ดต่างๆมาซื้อกันจำนวนมาก ในงวดวันที่ 16 ธ.ค. 59 ที่จะถึงนี้ ซึ่งนับว่า วัดเชียงขาง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งที่มีศรัทธาสาธุและนักเสี่ยงโชคต่างมานำเทียนมาจุดกราบไหว้ขอเลขเด็ดจากเจ้าแม่สไบเงินสไบทอง เจ้าแม่ตะเคียนคู่กันอย่างมากมายเช่นกัน

 

 
พระอธิการเสน่ห์ จนทสโร หรือหลวงพ่อเสน่ห์ เจ้าอาวาสวัดเชียงขาง เปิดเผยว่า ต้นตะเคียนคู่แม่ลูกนี้ อาตมาได้นำมาที่วัดตั้งแต่ปี 2539 โดยพบที่ขุดดินก่อสร้างในพื้นที่บ้านต้นเปา ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ โดยพบทั้งหมด 7 ต้น 5 ต้นแรกถูกขุดขึ้นมาได้ แต่คู่สุดท้ายติดกัน ไม่สามารถเอามาขึ้นได้ ทำให้รถแบ็คโฮลเสียไป 2 คัน ตนจึงไปสวดขอสู่ถอน ได้แล้วนำมาที่วัดโดยเป็นแม่ตะเคียนคู่แม่ลูก คนแม่ชื่อสไบทอง คนลูกชื่อสไบเงิน ที่ผ่านมาก็มีคนถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลมาจำนวนมาก บางคนมาบนขายที่ไว้ขายได้ถึง 60 ล้านบาท อาตมาเห็นว่าอยู่หลังวัดคนกลัวไม่กล้าไปกราบไหว้กัน จึงนำมาตั้งไว้หน้ากุฏิเพื่อให้คนกราบไหว้ขอพรกัน 

 

โดยงวดนี้ ได้มีบรรดานักเสี่ยงโชคบางรายนำแป้งมาถูบริเวณต้นตะเคียนดูเลขเด็ดกัน บางรายก็นำกล้องโทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาพดังกล่าวเพื่อแชร์ลงบนโลกโซเชียลออนไลน์ โดยเลขที่เห็นคล้ายเลข 92 และ 94 ซึ่งหลายคนเห็นตรงกัน ทั้งนี้จะอยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและวิเคราะห์ข่าวอย่างมีสติ ก่อนจะตัดสินใจเสี่ยงโชคใดใด

 


ข้อมูล : chiangmainews

 

 เรียบเรียงโดย : เกษวรา

ข่าวล่าสุดCopyright © Tnews Online All rights reserved.