เคราะห์คงสิ้น..ปล่อยให้เป็นเวรกรรม!! ลูกนายพลเหยื่อตื้บควงพ่อ-แม่ทำบุญใหญ่ตั้งใจบวชหลังเรียนจบ ย้ำไม่ยุ่งคดีเป็นหน้าที่ตร.

2016-12-14 15:32:17

 

 

     จากกรณีการ์ดคุมร้านมาลินสกาย ถ.ห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ทำร้ายนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือเจมส์บอนด์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยพายัพและเป็นลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน ซึ่งมีชื่อของดาราดังเข้ามาเอี่ยว หลังเจ้าตัวพยายามเข้าห้องน้ำแต่เข้าไม่ได้ จึงเกิดการทำร้ายร่างกายขึ้นเป็นเหตุทำให้บาดเจ็บสาหัส ดั้งจมูกหัก ฟันแตก กรามร้าว ตาซ้ายมีปัญหามองไม่เห็น เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.30 น. คืนวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น (อ่านข่าว : รู้เลยว่า..เฉียดตาย!! ลูกชายผบ.มทบ.38เหยื่อการ์ดผับทำร้าย เล่านาทีโหดถ้าไม่มีกลุ่ม10นศ.ช่วยชีวิต "ผมต้องตายแน่" ??)

 

 

 

     หลังจากนายอิศราชนุวัฒน์ หรือเจมส์บอนด์ ได้ออกจากโรงพยาบาลลานนา จ.เชียงใหม่ เพื่อกลับไปรักษาตัวที่บ้านในค่ายทหาร จ.น่าน ตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา จนอาการดีขึ้นตามลำดับและหน้าตาดูสดใสขึ้นกว่าเดิม ล่าสุด เจมส์บอนด์ ได้ออกมาทำบุญสืบชะตา สะเดาะเคราะห์ ถวายสังฆทาน ที่วัดพระธาตุแช่แห้งพระอารามหลวง ต.ฝายแก้ว อ.ภูเพียง จ.น่าน ร่วมกับพล.ต.วิทยา วรรควิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 (ผบ.มท.38) จ.น่าน พร้อมด้วยนางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ พ่อ-แม่ หลังจากผ่านเรื่องร้ายๆ ในช่วงที่ผ่านมา โดยบอกว่าเพื่อให้ตนเองและครอบครัวสบายใจ มีกำลังใจยิ่งขึ้น


 

 

 

     อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัววรรคาวิสันต์ยังไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ ในตอนนี้ เนื่องจากจะไปเกี่ยวข้องกับรูปคดี โดยเผยเพียงว่า ให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย ทางครอบครัววรรคาวิสันต์เชื่อว่ากฎหมายอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ส่วนเจมส์บอนด์ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 หากเรียนจบ และเคลียร์ทุกอย่างเสร็จ ก็คงจะบวชให้กับพ่อแม่ แต่ยังไม่มีกำหนดว่าจะบวชเมื่อไร.

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล เชียงใหม่นิวส์

ข่าวล่าสุดCopyright © Tnews Online All rights reserved.