เก่งมากๆเลย!! เมื่อ "น้องอลิน" ลูกสาว "หมอโอ๊ค-โอปอล์" สอนพี่เลี้ยงไม่ให้กินไขมันตัวร้าย ช่างพูดช่างเจรา ดูแล้วชวนอมยิ้ม ฉลาดสมเป็นลูกคุณหมอ

Publish 2018-07-11 11:11:28


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารัก ในวงการบันเทิง สำหรับครอบครัวของ "หมอโอ๊ค-โอปอล์" ที่ทั้งคู่มีลูกฝาแฝดชายหญิงที่น่ารัก อย่างน้องอลินและอลัน ที่ตอนนี้กำลังช่างพูด ช่างเจรจาเลยทีเดียว ทำเอาแฟนคลับหลายคนติดตามเป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารัก ฉลาดและช่างพูด น้องๆ ทั้งสองคนจึงเป็นที่รักของทุกคน

 ล่าสุดคุณแม่โอปอล์ก็ได้โพสต์คลิปที่ชวนให้อมยิ้มสุดๆ เมื่อน้องอลิน พูดกับพี่เลี้ยง ว่าหนูจะไม่กินเค้กแล้ว เพราะว่ามันมีไขมันตัวร้าย ต่อไปนี้จะกินไขมันตัวดี ด้านพี่เลี้ยงก็บอกว่า อดใจไม่ไหว เค้กอร่อย ทำให้อยากกิน น้องอลินเลยถามกลับว่า ทำไมถึงอยากมีไขมันตัวร้ายล่ะคะ โดยคุณแม่โอปอล์ยังระบุแคปชั่นไว้ด้วยว่า "ใช่ค่ะ เธอเป็นลูกสาวคุณหมอ และเธอ concern เรื่อง nutrition มาก #Aline_A"

 

 

 

 ทำให้บรรดาเพื่อนพ้องดาราของคุณพ่อโอ๊ค และแม่โอปอล์ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า น้องอลินน่ารักมาก และแซวกลับว่า ตอนนี้ไม่กล้ากินหมูทอด คอหมูทอดอีกแล้ว และแฟนคลับหลายคนยังชมอีกว่าน้องช่างเจรจาสมกับเป็นลูกสาวคุณหมอจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

ใครดูก็ต้องอมยิ้มไปกับความน่ารักของน้องอลินอย่างแน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้มียอดเข้าชมคลิปกว่า  5 แสนวิว 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : opalpanisara

 

 


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง