เบื้องลึ้กลึก!!!ความรักหวานฉ่ำ "พ่อใหญ่จิ๋ว -อรทัย" รักมากไม่ให้คลาดสายตา จนแต่งงานใช้ชีวิตคู่สะท้านเมือง

Publish 2018-07-11 13:36:57


ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ไม่เม้าท์ไม่ได้เลยกับเรื่องของ พ่อใหญ่จิ๋วพล.อ ชวลิต  ยงใจยุทธ ที่ลุกขึ้นมาแต่งงานใหม่อีกครั้งเมื่ออายุปาเข้าไป86 ปี กับสาวใหญ่วัย53 ปี อรทัย สรการ  ทำเอาสร้างเสียงฮือฮา พร้อมๆกับที่ทำให้หลายคนช็อคไปตามๆกันกับข่าวที่ปรากฎออกมา
 จุดเริ่มต้นข่าว เริ่มมาจากเพจเฟสบุคที่ชื่อ “ บ้านพลเอก ชวลิต อรทัย สรการ  ยงใจยุทธ “ ซึ่งเพิ่งเปิดเพจไปเมื่อวันที่6 กค.ที่ผ่านมานี่เอง และในเพจ ปรากฎภาพพิธีมงคล กับโพสต์ข้อความว่า “ สำคัญที่สุดสำหรับเรา  ใช้นามสกุล ยงใจยุทธ 19/พค/2561 “ และจากภาพ และ ข้อความที่ปรากฎทำให้หลายคนพากันงงเป็นไก่ตาแตก เช็คข่าวกันให้วุ่นว่า จริงอ่ะ ???บิ๊กจิ๋วแต่งงานจริงเหรอ ??ข่าวแต่งงานนี้จริง หรือ เท็จ

 

 

และแล้วเจ้าตัวคือ พล.อ ชวลิต ก็ยืนยันในเวลาต่อมาว่า เป็นเรื่องจริงแถมยังยืนยันอีกว่า ได้หย่าขาดกับคุณหญิง พันธ์เครือ มานานนับ 10 ปีแล้ว และมาแต่งงานกับ อรทัย  และแถมพล.อ ชวลิต ยังบอกอีกว่าภาพที่ว่อนออกมาในโลกโซเชียล เป็นการกระทำของคนไม่หวังดี ทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้ว ภาพก็ออกมาจากเพจเฟสบุค “บ้านพลเอก ชวลิต- อรทัย ฯ “ นี่แหละไม่ใช่ใครที่ไหนเลย 

 และสำหรับสาวใหญ่ อรทัย คนนี้จริงๆแล้วนักข่าวเคยเจอหน้าค่าตามาก่อนในช่วงที่พล.อ ชวลิต เปิดบ้านแถลงข่าวกับสื่อมวลชนครั้งล่าสุดที่ผ่านมา  และครั้งนั้นก็มีคุณหญิง พันธ์เครือ ร่วมอยู่ด้วยในงานเดียวกัน ซึ่งในวันนั้นนักข่าวไม่ได้สนใจอะไรมากกับคนชื่อ อรทัย คนนี้นอกจากแค่เพียงซุบซิบกันว่า ทำไมผู้หญิงคนนี้เป็นใคร จึงมีบทบาทดูแลทุกอย่างในบ้าน ก็แค่นั้น และวันนี้ทุกอย่างก็กระจ่างแจ้งปรากฎให้นักข่าวถึงบางอ้อกันแล้วว่า อะไรเป็นอะไร!!!

 

และว่ากันว่า พล.อ ชวลิต รักเธอมากซะด้วย เรียกว่าเธอไปอยู่ที่ไหน พล.อ ชวลิต จะตามไปหาไปเยี่ยม ไม่ให้คลาดสายตา แต่ยังไงซะมีข่าวยืนยันว่า ข่าวคราวหย่าขาดของพล.อ ชวลิต กับ คุณหญิง พันธุ์เครือ จริงๆแล้วเป็นการตัดสินใจของคุณหญิง พันธุ์เครือ เองที่ต้องการจบปัญหาชีวิตคู่  แต่ที่ดูจะแปลกๆก็เห็นจะเป็นจำนวนปีที่หย่าขาดนี่แหล่ะ ว่า  ไหงมันยาวนานมาตั้ง10 ปี จริงหราาาา !!!!!

ขอบคุณ : ภาพ และ ข้อมูล จากเพจเฟสบุค บ้านพลเอก ชวลิต - อรทัย สรการ ยงใจยุทธ 


เรียบเรียงโดย : บุญระดม จิตรดอน