ถึงกับไปไม่เป็น!! "สงกรานต์" ออกตัวแซว "น้องปีใหม่" หลังถ่ายรูปกับซุปตาร์ดัง "ชมพู่ อารยา" แค่เจอแฟชั่นนิสต้าตัวแม่..ความซ่าหายไปไหนหมด!?

Publish 2018-07-13 15:24:54นับวันยิ่งฉายแววซุปตาร์มากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับน้องปีใหม่ ลูกสาวของแม่แอฟ กับพ่อสงกรานต์ ที่ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก แฟนคลับต่างชื่นชมเพราะว่าเป็นเด็กร่าเริง สดใส และมีความกล้าแสดงออกมากๆ และใครๆ ต่างก็รู้ดีว่าหนูปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของคุณแม่แอฟ ทักษอร เป็นคุณหนูร่าเริงจอมซน ช่างพูดช่างเจรจา ต่างกับบุคลิกคุณแม่ที่เป็นคนเรียบร้อยสุดๆ 

 และก่อนหน้านี้แม่แอฟ ก็ได้ลงรูปน้องปีใหม่ ที่ถ่ายกับซุปตาร์ชื่อดังอย่าง "ชมพู่ อารยา" พร้อมบอกด้วยว่า น้องปีใหม่ออกอาการเขินมาก ยืนตัวเกร็ง ไม่กล้าซุกซนเลยทีเดียว เป็นโมเม้นต์น่ารักๆ ที่ทำให้แฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเพียบ 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อมยิ้มตามเลย!!! เมื่อ "น้องปีใหม่" ได้ถ่ายรูปคู่กับ "ชมพู่ " ครั้งแรก เจ้าตัวยืนนิ่งไม่กล้าซุกซน ออกอาการเขินหนักมาก แฟนคลับชมเพียบล่าสุดฝั่งคุณพ่อสงกรานต์ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ขอโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นแซวลูกสาวบ้าง โดยโพสต์ภาพเดียวกันกับที่สาวแอฟโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า "อุตสาหดัดผมกะไปประชันกับแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่างน้าชม พอเจอเท่านั้นและแฟชั่นนิสต้ารุ่นทรามวัยถึงกับไปไม่เป็น 5555 น้องปีใหม่ความซ่าหายไปไหนหมดจะ"

 

 

 

 

 


งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาคอมเม้นต์อีกว่า น้องปีใหม่น่ารักมาก และสงสัยว่าแม่แอฟจะเป็นคนที่ส่งรูปนี้มาให้หรือไม่ พร้อมทั้งลุ้นว่าอยากเห็นภาพถ่ายรูปครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ด้วยกันอีกสักครั้ง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  songkarn_tae , aff_taksaorn

 


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง