ง้อต่อเนื่องรัวๆ!!! "น้ำฝน ทวีพร" ลงรูปบอกรัก "หนุ่ม ศรราม" แต่สุดท้ายกลับโดนชาวเน็ตถล่มยับ ซ้ำเพื่อนฝ่ายชายยังเข้ามาคอมเม้นต์

Publish 2018-07-15 12:25:44


ยังคงเดินหน้าง้ออย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับสาว น้ำฝน ทวีพร ที่ก่อนหน้านี้ก็มีแท็กหา "หนุ่ม ศรราม" เพื่อขอโทษฝ่ายชาย แถมยังบอกรัก หวังให้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นเหมือนเก่า ก่อนจะเจอคอมเม้นต์เข้ามาตอบแบบพีคสุดๆ บ้างก็ว่าหมันไส้สาวน้ำฝน บ้างก็เอาใจช่วยให้คืนดีกัน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใจอ่อนบ้างไหม!! "น้ำฝน ทวีพร" พ้อขั้นหนัก โพสต์ข้อความตามง้อ "หนุ่ม ศรราม" งานนี้ชาวเน็ตเมนต์สนั่น...มีทั้งเชียร์ทั้งไล่!??
 โดยล่าสุด สาวน้ำฝน ก็ลงรูปถ่ายด้านข้างของฝ่ายชาย ขณะกำลังยิ้มแย้ม พร้อมแคปชั่นรูปหัวใจ และแท็กหา หนุ่ม ศรราม บอกรักอีกครั้ง แต่งานนี้ สาวน้ำฝน ทวีพร กลับโดนคอมเมนต์ถล่มยับ เพราะถูกมองว่า การนำรูปค่อนข้างส่วนตัวมาลงแบบนี้ ทำให้ฝ่ายชายเสียหาย ควรเลิกทำแบบนี้ได้แล้ว บ้างก็ว่า ตอนมีแชทหลุด บอกว่าโทรศัพท์หาย แต่ทำไมมีภาพเก่าๆ มาลงอย่างต่อเนื่อง

 

 และที่พีคไปกว่านั้นคือ คอมเมนต์จากเพื่อนของ หนุ่ม ศรราม เข้ามาบอกว่า "อ้าว ผมก็อยู่ด้วยนะ พี่แอบถ่ายผมไว้บ้างไหม ไม่เอามาลงบ้างอะ ผมก็อยากดังนะพี่" ทำเอาชาวเน็ตกดถูกใจกันใหญ่ และสารพัดคอมเม้นต์ที่เข้ามาถล่ม งานนี้ก็ไม่รู้ว่าฝ่ายชายจะออกมาตอบถึงประเด็นดังกล่าวบ้างหรือไม่ ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะจ๊ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  fon_taveeporn , sornram_theappitak


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง