ใจสู้สุดๆ!! "น้ำฝน ทวีพร" เมินกระแสดราม่า ส่งยิ้มสดใสรับกำลังใจ หลังเจอโซเชียลจวกแหลกโพสต์ง้อ "หนุ่ม ศรราม" จนเกินงาม!??

Publish 2018-07-16 17:36:25


 

 

 

เรียกได้ว่าโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงในช่วงนี้ สำหรับ นางงามสาว น้ำฝน ทวีพร ที่ก่อนหน้านี้ ได้ออกมาเดินหน้าง้อ หนุ่ม ศรราม ผ่าน IG หวังกลับมาคืนดีและคุยกันเหมือนเดิม ทั้งบอกรัก บอกขอโทษ ทำให้มีชาวเน็ตคอมเมนต์แบ่งออกเป็นสองฝ่าย มีทั้งกระแสที่ทั้งเชียร์และไล่น้ำฝน (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้ำฝน ทวีพร" พ้อขั้นหนัก โพสต์ข้อความตามง้อ "หนุ่ม ศรราม" งานนี้ชาวเน็ตเมนต์สนั่น...มีทั้งเชียร์ทั้งไล่!??)

 

 

 

  

 

 

ทั้งนี้ แม้จะโดนกระแสโจมตีมากแค่ไหน สาวน้ำฝนยังคงไม่หยุดเดินหน้าง้อหนุ่ม ศรราม เพราะเจ้าตัวก็ได้การลงรูปถ่ายฝ่ายชายที่ค่อนข้างดูส่วนตัว ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความไม่พอใจ แถมมีเพื่อนของ "พี่หนุ่ม" เข้ามาคอมเมนต์ด้วย (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้ำฝน ทวีพร" ลงรูปบอกรัก "หนุ่ม ศรราม" แต่สุดท้ายกลับโดนชาวเน็ตถล่มยับ ซ้ำเพื่อนฝ่ายชายยังเข้ามาคอมเม้นต์)

 

 

  

 

 

ล่าสุด สาวน้ำฝน ได้ปิดคอมเมนต์ในโพสต์เจ้าปัญหาไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ให้ใครเข้ามาอ่านหรือตอบคอมเมนต์ใดๆ ได้อีก ก่อนจะลงรูปส่งรอยยิ้มหวานๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบชุดใหญ่ พร้อมแคปชั่น "แจกความสดใส"

 

 

 


งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลก์ให้กำลังใจ และคอมเมนต์ชม โดยสาวน้ำฝน ก็ได้เข้าไปตอบขอบคุณหลายๆ คนอีกด้วย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram fon_taveeporn, sornram_theappitak


เรียบเรียงโดย : กำพลาภร พุฒิพุทธ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง