สวรรค์เปิดทางแล้ว!!! "หมอช้าง" ทำนายดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2561 มี 2 ราศี ชีวิตรุ่งเรือง ร่ำรวยมาก ถึงขั้นชีวิตพลิกผัน รีบเช็คด่วนๆ!?

Publish 2018-07-18 11:06:41


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต และวันนี้เราก็มีคำทำนายของ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาฝากกัน ซึ่งก่อนหน้านี้หมอช้าง ได้พูดถึงวันรับทรัพย์ ที่ 4 ปี จะมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ระวังรวยจนฉุดไม่อยู่!!! "หมอช้าง" เปิดฤกษ์รับทรัพย์ 4 ปี มีแค่วันเดียวเท่านั้น พร้อมแนะวิธีโกยเงิน..โกยทองเข้ากระเป๋า!?
 ล่าสุดหมอช้าง ได้เปิดเผยในรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 ถึงดวงชะตาของชาว 12 ราศีในครึ่งปีหลัง 2561 ว่าราศีใดบ้าง ที่จะรวยมากๆ ดวงรุ่ง พุ่งแรง ราศีใดดวงตก และราศีที่อยู่ในระดับปานกลาง 

 

 

โดยราศีที่ดวงดีจะขึ้น ได้แก่ ราศีพฤษภ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น จากที่ก่อนหน้านี้มีศัตรูเยอะ เจออุปสรรคเยอะ ทำอะไรก็ติดๆขัดๆ หลังจากนี้จะมีผู้ใหญ่เมตตา มีคนเข้ามาช่วย แต่ที่โดดเด่นมากๆ  คือ เรื่องความรักดีที่สุด มีเกณฑ์ขั้นแต่งงาน เป็นช่วงเวลาเริ่มต้นเรื่องคู่ครองที่ดี

 


ราศีมังกร ก่อนหน้านี้ดาวราหูเข้า ทำให้เจอแต่เรื่องวุ่นวาย มีคดีความ ส่วนครึ่งปีหลัง ดวงจะดีขึ้น มีความสำเร็จ เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ดี ส่วนราศีกรกฎ เจ้าภาพราหูเข้ามาก่อน มีเรื่องจุกจิกเยอะ ครึ่งปีหลังจะดีขึ้นเช่นกัน แต่เดือนกรกฎาคม มีจันทรุปราคาเต็มดวง แนะนำ ราศีมังกร ราศีกรกฎ ต้องระวัง ควรหมั่นสวดมนต์ไหว้พระ และทำบุญทำทานอยู่เสมอ 

 


ราศีที่อยู่ในระดับกลางๆ ไม่ดีไม่ร้าย คือ ราศีสิงห์ ไม่มีดาวร้ายเข้ามา มีดวงเปลี่ยนแปลงเรื่องความรัก ช่วงเดือนสองเดือนนี้ และจะวุ่นวายเรื่องที่อยู่อาศัย บ้าน ครอบครัว เช่นเดียวกับ ราศีกันย์ ที่เป็นราศีเหมาะกับงานการเจรจา ติดต่อ นายหน้า ราศีเมษ ราศีกุมภ์ ก็เช่นกัน จะสบายๆ ชีวิตช่วงต้นปีมาครึ่งปีหลัง ไม่มีอะไรหวือหวา ให้ตื่นเต้น 
 ส่วนกลุ่มดวงแย่มากๆ  คือ ราศีเมถุน จะถูกโกง มีปัญหาหุ้นส่วน ธุรกิจครึ่งปีหลังไม่ดี จะถูกใส่ร้าย นินทา ทำให้เสียชื่อเสียงเยอะมาก ระวังเรื่องมิตร การไว้ใจคน ทำธุรกรรม เซ็นสัญญา ครึ่งปีหลังต้องระวังตรวจสอบให้ดี โดยช่วงนี้ใกล้เข้าพรรษา แนะนำให้ชาวราศีเมถุน ถวายผ้าไตร ถวายผ้าอาบน้ำฝน 

 

ราศีธนู จะหนักกว่า เพราะจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย ลูกค้า เครียด ครึ่งปีหลังนี้ จะไปดีในปีหน้า ตอนนี้เหมือนสร้างบ้าน ซ่อมแซม เหนื่อยมากๆ กว่าจะไปรับผลดีปีหน้า แนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา ช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่


และสำหรับราศีที่จะรวยมาก ในครึ่งปีหลัง คือ ราศีมีน ราศีดาวรุ่ง ในครึ่งปีหลัง ทำเรื่องอสังหาฯ ที่ดิน แต่งบ้าน จะดี ส่วนคนที่เป็นลูกจ้าง เป็นพนักงานบริษัท มีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่ง

 

ราศีมีน ถือว่า รวยขึ้นแน่นอน ราศีตุลย์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทำธุรกิจ งานใหม่ การเงินดี ทุกอย่างเป็นบวก

 

ราศีพิจิกที่ผ่านมา งานเข้าค่อนข้างเยอะ ครึ่งปีหลัง 2561 จะเป็นจังหวะใหม่ วงรอบใหม่ของชีวิต ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลง 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : แฉ ช่องGMM 25 


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล