ชีวิตยิ่งกว่าละคร!!! "แพท ณปภา" เปิดใจ รับตรงๆ คุยอนาคตกับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" แล้ว มีสิทธิเป็นซิงเกิลมัม เพราะสู้เลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด!?

Publish 2018-07-19 16:12:36เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่แซ่บและสุดสตรองมาก สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่หลังจากชีวิตของเธอผ่านเรื่องราวมรสุมต่างๆ มาอย่างมากมาย ทั้งเรื่องของสามีและครอบครัว แต่ก่อนหน้านี้ก็มีอีกเรื่อง ที่เธอได้ออกมาเปิดเผยให้สังคมรับรู้ความจริง ว่าแท้จริงแล้ว แม่ที่ดูแลอยู่ทุกวันนี้ ไม่ใช่แม่แท้ๆ แต่มีศักดิ์เป็นย่า เพราะคนที่เธอเรียกว่าพี่มาตลอดนั้น แท้จริงคือพ่อบังเกิดเกล้า แต่เมื่อได้ดูแลย่า หรือแม่ มาตั้งแต่ต้น ก็จะทำต่อไปอย่างดีที่สุด 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดความจริงหมดเปลือก!!! "แพท ณปภา" ร่ำไห้ เล่าความลับ 32 ปี ไม่เคยเจอหน้าแม่ที่แท้จริง เพิ่งรู้ว่าผู้ชายที่เรียกพี่ คือ "พ่อบังเกิดเกล้า"ทั้งนี้ชีวิตของแพท ต้องบอกว่าไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบจริงๆ เพราะต้องผ่านเรื่องราวมามากมาย โดยเฉพาะบททดสอบครอบครัว ที่ตอนนี้สามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ต้องโทษอยู่ในเรือนจำ และล่าสุดแพท ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งว่า เรื่องชีวิตคู่ของตัวเองนั้น ต้องดูกันไปยาวๆ แต่ตนคุยกับเบนซ์เรื่องนี้คร่าวๆ แล้ว เพราะเรื่องนี้มันยังไม่สิ้นสุด หากวันหนึ่งต่อให้เขาออกมา เราก็ต้องมาปรับกันใหม่ ว่าเราจะอยู่กันไปแบบ 3 คน หรือ 1 กับ 2 คน เพราะที่ผ่านมา ตนก็ดูแลลูกคนเดียวมาตลอด รับผิดชอบค่าใช้จ่ายคนเดียว ทั้งค่าพี่เลี้ยง ค่าเรียนเสริม หากเขาเข้ามา เขาก็ต้องทำอะไรสักอย่าง

 

 

 ส่วนทางคุณแม่ของพี่เบนซ์นั้น ท่านเองก็ไม่ได้ให้อะไร ตนก็ไม่เคยเรียกร้องเพราะคิดว่าตัวเองยังไหว และน้องเรซซิ่งกับคุณย่าก็เจอกันแค่ตอนขึ้นศาล อย่างที่บอกว่างานของตนไม่เป็นเวลาและตนก็ติดลูกมาก ดังนั้นเอาลูกมาไว้ใกล้ๆ กันดีกว่า ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า สาวแพทเองก็สตรองพอที่จะเป็นซิงเกิลมัมในอนาคต และไม่ว่าเธอจะตัดสินใจอย่างไร เชื่อว่าบรรดาแฟนคลับ และหลายๆ คน คงจะเป็นกำลังใจให้เธออย่างแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : สยามดารา

ขอบคุณ IG : benzracing , pat_napapa


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง