ดราม่าหนัก!!! เมื่อ "สงกรานต์" พูดชัดกลางรายการดัง หมดทางคืนดีกับ "แอฟ " ทำแฟนคลับคอมเม้นต์ถล่มไอจี...ถึงขั้นตัดพ้อผิดหวังในตัวฝ่ายชาย!?

Publish 2018-07-20 11:07:33


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาวแอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง เมื่ออยู่กับแม่ น้องปีใหม่ก็จะรักการโชว์เต้น การแสดงออกแบบผู้หญิงๆ แต่พอเล่นกับคุณพ่อ ก็จะมีความทะเล้นหน่อยๆ และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวอีกครั้ง เธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 

 

ก่อนหน้านี้หนุ่มสงกรานต์ก็ทำแฟนคลับ ฮือฮาอีกครั้ง เพราะภาพถ่ายมือปริศนาที่ฝ่ายชายโพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่มีความหมายว่า หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม ใต้ภาพ จนหลายคนตีความว่าอาจจะเป็นข่าวดีในการกลับมาเริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้งกับสาวแอฟ หรืออาจจะมีสาวรู้ใจคนใหม่ จนหลายคนบอกว่าให้เปิดตัวเลยนั้น ต่อมาสาวแอฟเลยตอบแบบหมดเปลือกว่า ยังไงก็ไม่ใช่มือแอฟ และไม่มีลุ้นจะกลับไปคืนดีกัน ยืนยันคำเดิมว่ารอแค่ใบหย่าเท่านั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หมดสิทธิ์ลุ้น!!! "แอฟ ทักษอร" เปิดใจ หลัง "สงกรานต์" โพสต์รูปมือปริศนา ตอบชัด "ไม่ใช่มือของแอฟ" พร้อมยืนยันคำเดิม..รอฝ่ายชายเซ็นใบหย่าให้!? ล่าสุดก็กลายกระแสดราม่าตามมาอย่างหนัก หลังจากที่หนุ่มสงกรานต์ ได้เปิดใจผ่านรายการดังทางช่องไทยรัฐ 32 เป็นทางการ ถึงความสัมพันธ์ที่ต้องเลิกรากับสาวแอฟ  และให้สัมภาษณ์ว่า ตนคงย้อนกลับไปแก้ไขก็คงยาก แต่ตนก็ได้เรียนรู้เรื่องอะไรมาเยอะ ตนทำในส่วนของตนให้ดีที่สุด และส่วนใหญ่ก็คุยกันเรื่องลูก ตอนนี้อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ส่วนเรื่องคืนดีกันนั้น มันเป็นไปไม่ได้ เพราะมันผ่านมาพอสมควรแล้ว


 และด้วยประเด็นนี้ทำให้คนเข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของสงกรานต์ ทั้งที่ต่อว่า ว่าเสียดายที่สู้อุตส่าห์เชียร์ให้สงกรานต์และแอฟคืนดีมาตลอด หากทั้งสองคนยอมรับและให้อภัยกัน ทั้งคู่ก็จะกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม และบางคนก็บอกว่า ถ้าหมดรักกันทั้งสองคนก็หย่าเลย อย่ารั้งฝ่ายหญิงเอาไว้ จะได้เลิกเชียร์  อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีอีกฝั่งเข้ามาบอกว่า สุดท้ายแล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน และมันพูดยากมากที่จะให้คนนอกเข้าใจ สงกรานต์เองก็พูดจาตรงไปตรงมาดี ถึงอย่างไรก็ให้กำลังใจกับทั้งสงกรานต์และแอฟต่อไป

 

 

 

 

แต่ละคอมเม้นต์จะดุเดือดขนาดไหน ไปอ่านกันเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(สงกรานต์ ให้สัมภาษณ์ในรายการ Thairath Talk) 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae ,aff_taksaorn

 

 


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง